SSBGROUP và những con số đáng tự hào

Tầm nhìn

SSB hướng tới mục tiêu trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhà máy, nhà xưởng, các khu công nghiệp, tòa nhà cao tầng, và các xưởng may mặc chế tạo khi tìm kiếm mua quạt công nghiệp, hệ thống thông gió hút mùi. Đồng thời, nâng tầm thương hiệu và quy mô phát triển trở thành doanh nghiệp lớn mạnh nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp quạt điện, quạt ly tâm, máy làm mát và các hệ thống giải nhiệt, hệ thống thông gió tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Theo đó, SSB mang trong mình sứ mệnh đem tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. SSB không ngừng cải tiến, nâng cấp máy móc thiết bị để sản xuất ra nhưng loại quạt bền đẹp, giá cạnh tranh mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm chất lượng nhất.

Chính sách khách hàng thân thiết

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị làm mát, hệ thống hút bụi, hệ thống cấp gió tươi, quạt điện – quạt công nghiệp, SSB đã trở thành đối tác hàng đầu của nhiều công ty trong và ngoài nước lớn. Đáp lại sự tin tưởng và lựa chọn hợp tác của khách hàng, SSB cũng dành nhiều ưu đãi và lợi ích cho những khách hàng thân thiết là lãnh đạo của các nhà máy đối tác.

Tư vấn giải pháp

Chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn và hỗ trợ bạn trong việc chọn giải pháp hoàn hảo nhất cho nhu cầu của bạn.